Chú Nguyền

Incantation (2022)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.2
Đạo diễn:
Kevin Ko
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Trung Quốc - Hồng Kông
Thể loại:
Kinh dị Bí ẩn Phim chiếu rạp Phim lẻ
Diễn viên:
Sin-Ting Huang Ying-Hsuan Kao Sean Lin Ching-Yu Wen Hsuan-yen Tsai
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Incantation (Chú Nguyền) là một bộ phim kinh dị Đài Loan do Kevin Ko đạo diễn và viết kịch bản. Phim kể về Lý Nhược Nam (Hsuan-yen Tsai), một người phụ nữ bị nguyền rủa sau khi vi phạm một điều cấm kỵ tôn giáo. Cô phải tìm cách giải thoát cho con gái mình khỏi lời nguyền.


Lý Nhược Nam là một người phụ nữ trẻ sống ở Đài Loan. Cô có một cô con gái nhỏ tên là Tiểu Nguyệt. Một ngày nọ, Lý Nhược Nam đưa Tiểu Nguyệt đến một ngôi làng nhỏ ở núi để tham gia một nghi lễ tôn giáo. Tuy nhiên, Lý Nhược Nam đã vi phạm một điều cấm kỵ, khiến cô bị nguyền rủa.


Tiểu Nguyệt cũng bị ảnh hưởng bởi lời nguyền. Cô bắt đầu có những hành vi kỳ lạ và gặp phải những hiện tượng siêu nhiên. Lý Nhược Nam phải tìm cách giải thoát cho Tiểu Nguyệt khỏi lời nguyền.


Câu chuyện của phim là một câu chuyện về sự trừng phạt của tội lỗi. Lý Nhược Nam đã vi phạm một điều cấm kỵ tôn giáo, và cô phải trả giá cho hành động của mình. Câu chuyện của cô cũng là một câu chuyện về tình mẫu tử. Lý Nhược Nam bất chấp tất cả để giải thoát cho con gái mình.


Phim có nhiều tình tiết ly kỳ, hồi hộp và đầy bất ngờ. Khán giả sẽ bị cuốn hút theo câu chuyện của Lý Nhược Nam và Tiểu Nguyệt. Phim cũng có những cảnh kinh dị ám ảnh, khiến khán giả không khỏi rùng mình.

link xem phim Incantation vietsub online,link tải phim Incantation miễn phí,review phim Incantation full,link xem phim Incantation youtube,link tải phim Chú Nguyền online,download phim Incantation bluray,link xem phim Incantation vieon,tải phim Incantation netflix,tải phim Incantation bluray,download phim Incantation full hd,link tải phim Chú Nguyền bluray,tải về phim Chú Nguyền full,link tải phim Chú Nguyền thuyết minh,xem phim Chú Nguyền tap cuoi,xem phim Chú Nguyền bluray,tải phim Chú Nguyền 1080p,review phim Incantation phụ đề,xem phim Incantation phụ đề,download phim Incantation 1080p,web phim Incantation miễn phí tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật