Giữa Bầy Xác Sống

Shaun of the Dead (2004)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.9
Đạo diễn:
Edgar Wright
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2004
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hài hước Kinh dị Phim lẻ Phim chiếu rạp
Diễn viên:
Rafe Spall Matt Lucas Bill Nighy Martin Freeman Simon Pegg
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Shaun Of The Dead (Giữa Bầy Xác Sống) một cuộc nổi dậy của zombie đã tràn ngập thị trấn, nhưng Shaun là quá bận rộn đối phó với các vấn đề và khó chịu để ý mình . Ông và Ed trở thành ý thức về những gì đang xảy ra sau khi xem báo cáo trên truyền hình , như zombie tấn công ngôi nhà của họ . Sau khi chiến đấu trở lại với vũ khí từ kho của họ , họ nhận ra rằng họ cần phải đi một nơi an toàn . Shaun và Ed quyết định rằng nơi an toàn nhất họ biết là Winchester , và họ có kế hoạch thu thập mẹ của Shaun , Barbara ( Penelope Wilton ) , giết Phillip – người Barbara cho thấy đã bị cắn – sau đó thu thập Liz và Flatmates cô . Shaun phát hiện ra rằng một Pete thường vẫn còn trong nhà và bây giờ là một thây ma, và anh và Ed thoát trong xe của Pete. Sau khi thu thập Barbara và Phillip , họ sẽ phải chuyển đổi xe vì Ed cố tình đâm xe của Pete để lái xe trong Jaguar Phillip . Họ đi qua Liz , Dianne , và David phẳng và thu thập chúng . Trước khi họ làm cho nó vào Winchester , Phillip chết vì vết cắn của mình, sau khi làm hòa với Shaun . Từ bỏ chiếc xe như Phillip biến thành một thây ma, họ đặt ra trên chân , chạm vào Yvonne và ban nhạc riêng của những người sống sót . Phát hiện ra rằng con đường là bị nhiễm khuẩn với zombie, họ đưa ra một kế hoạch để lẻn qua, nhưng sau khi đến quán rượu , Ed và Shaun vào cuộc tranh cãi và những thây ma sẽ được thông báo . David đập vỡ cửa kính trong khi Shaun sao lãng những thây ma . Năm nương náu trong quán rượu , và Shaun tham gia họ sau giây lát trốn tránh các zombies .


Sau vài giờ , những thây ma trở lại và hội tụ trên các quán rượu. Xem Phim Giữa Bầy Xác Sống | Shaun Of The Dead  Shaun phát hiện ra rằng súng trường Winchester ở trên thanh chức năng và họ sử dụng nó để chống lại các thây ma . Barbara cho thấy một vết cắn vết thương bà nhặt trên đường đi và chết , trở thành một zombie , và Shaun đau khổ miễn cưỡng bắn cô . David được chia cắt và disemboweled bởi những thây ma, như một Dianne điên cuồng unbolts cửa để giải cứu anh ta , phơi bày Shaun , Liz , và Ed đến zombie . Ed chuẩn bị một loại cocktail Molotov để chống lại chúng , nhưng Pete đến và cắn anh ta. Ông quản lý để có được so với khung thành và Shaun sử dụng các loại cocktail để đốt quầy bar. Họ trốn thoát vào tầng hầm , trong đó họ chiêm ngưỡng tự tử , nhưng phát hiện ra một cửa sập dịch vụ so với mặt đất . Shaun và Liz thoát qua cửa sập như một Ed bị trọng thương ở lại với khẩu súng trường . Trở lại trên đường phố , như Shaun và Liz chuẩn bị để chống lại các thây ma một lần nữa , quân đội Anh đến và họ được cứu . Yvonne , người cũng đã sống sót, xuất hiện và nói với Shaun và Liz đi theo cô . Họ tiếp cận sự an toàn của các xe tải, hòa giải.


Phim Giữa Bầy Xác Sống | Shaun Of The Dead Sáu tháng sau khi các ổ dịch, các nhiễm đã trở lại cuộc sống hàng ngày , trong khi những thây ma còn lại , giữ lại bản năng của họ , được sử dụng như lao động giá rẻ và vui chơi giải trí . Liz và Shaun đã chuyển đến ở với nhau trong ngôi nhà của Shaun , và Shaun là giữ Ed , người bây giờ là một zombie , buộc trong nhà kho và chơi trò chơi video.


download phim Giữa Bầy Xác Sống dongphym,xem phim Shaun of the Dead full,tải phim Shaun of the Dead thuyết minh,xem phim Shaun of the Dead thuyết minh,link xem phim Shaun of the Dead free,tải về phim Giữa Bầy Xác Sống lồng tiếng,tải phim Giữa Bầy Xác Sống free,review phim Giữa Bầy Xác Sống vieon,link tải phim Shaun of the Dead wetv,link xem phim Shaun of the Dead vieon,tải về phim Giữa Bầy Xác Sống thuyết minh,tải phim Shaun of the Dead hd,link tải phim Giữa Bầy Xác Sống dongphym,web phim Shaun of the Dead youtube,link tải phim Shaun of the Dead thuyết minh,tải về phim Giữa Bầy Xác Sống vietsub,xem phim Giữa Bầy Xác Sống tap cuoi,tải phim Giữa Bầy Xác Sống vietsub online,xem phim Shaun of the Dead phụ đề,web phim Shaun of the Dead dongphym tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật