Giấc Mơ Lọ Lem

Dreaming of Freaking Fairytale (2024)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.4
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm lý Tình cảm - Lãng mạn TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Lee Joon-young Song Ji-woo Pyo Ye-jin Hyun Jin Kim Lee Ji-hye
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Bộ phim Dreaming of Freaking Fairytale (Giấc Mơ Lọ Lem) kể về câu chuyện của Hong Do-hee (Pyo Ye-jin), một người phụ nữ 21 tuổi với ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đầy rẫy những khó khăn và thử thách. Cha mẹ cô đã ly hôn từ lâu, và cô phải tự mình chăm sóc em gái.


Do-hee vô tình gặp Prince Lee Joon-ha (Lee Jun-young), một người đàn ông đẹp trai và giàu có. Joon-ha là CEO của một công ty thời trang và anh ấy đang tìm kiếm một nhà thiết kế mới. Do-hee gây ấn tượng với Joon-ha bằng tài năng và sự sáng tạo của mình, và cô được nhận vào làm việc tại công ty của anh.


Do-hee và Joon-ha bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng mối quan hệ của họ gặp phải nhiều thử thách do sự khác biệt về hoàn cảnh và tính cách của họ. Do-hee là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, trong khi Joon-ha là một người đàn ông kiêu ngạo và tự tin.

xem phim Dreaming of Freaking Fairytale,xem phim Dreaming of Freaking Fairytale online,review phim Dreaming of Freaking Fairytale dongphym,web phim Dreaming of Freaking Fairytale free,xem phim Giấc Mơ Lọ Lem phụ đề,xem phim Dreaming of Freaking Fairytale vietsub tron bo,xem phim Giấc Mơ Lọ Lem wetv,web phim Dreaming of Freaking Fairytale youtube,review phim Giấc Mơ Lọ Lem full hd,review phim Dreaming of Freaking Fairytale online,web phim Dreaming of Freaking Fairytale wetv,review phim Giấc Mơ Lọ Lem youtube,link xem phim Dreaming of Freaking Fairytale vieon,link xem phim Dreaming of Freaking Fairytale hd,xem phim Giấc Mơ Lọ Lem vieon,link xem phim Dreaming of Freaking Fairytale phimmoi,review phim Dreaming of Freaking Fairytale netflix,review phim Dreaming of Freaking Fairytale dongphim,link xem phim Giấc Mơ Lọ Lem netflix,web phim Giấc Mơ Lọ Lem tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật