Cô Vợ Hờ

Just Go with It (2011)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.4
Đạo diễn:
Dennis Dugan
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hài hước Tình cảm - Lãng mạn Phim lẻ
Diễn viên:
Adam Sandler Nicole Kidman Branscombe Richmond Allen Covert Keegan-Michael Key
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Câu chuyện phim Just Go with It (Cô Vợ Hờ) xoay quanh một bác sĩ thẩm mỹ tên là Dr. Danny Maccabee (Adam Sandler), người đã tạo ra một câu chuyện giả mạo về cuộc hôn nhân để tránh việc bị từ chối trong tình yêu. Tuy nhiên, mọi thay đổi khi anh gặp người phụ tá và trợ lý của mình, Katherine (Jennifer Aniston), một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Danny bắt đầu cảm thấy sâu sắc đối với Katherine và quyết định giới thiệu cô là vợ của mình.


Cuộc hôn nhân giả này dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười và những hiểu lầm, đặc biệt khi họ tham gia một kỳ nghỉ ở Hawaii cùng với gia đình và bạn bè. Tình huống trớ trêu nảy sinh khi Danny cố gắng giữ bí mật cuộc hôn nhân giả mạo của họ.


"Just Go with It" là một bộ phim hài lãng mạn vui nhộn, với sự kết hợp của Adam Sandler và Jennifer Aniston, tạo ra một bản dạng hài hước và lãng mạn trong cùng một thời gian. Bộ phim mang đến nụ cười và những bài học về tình yêu và thất vọng trong cuộc sống.

link xem phim Cô Vợ Hờ wetv,web phim Just Go with It hd,review phim Just Go with It bluray,review phim Just Go with It dongphym,xem phim Cô Vợ Hờ full hd,link xem phim Cô Vợ Hờ phimmoi,web phim Just Go with It vietsub tron bo,review phim Cô Vợ Hờ lồng tiếng,web phim Cô Vợ Hờ bluray,link xem phim Just Go with It vieon,web phim Just Go with It,xem phim Cô Vợ Hờ netflix,web phim Cô Vợ Hờ miễn phí,web phim Cô Vợ Hờ hd,link xem phim Just Go with It 1080p,link xem phim Cô Vợ Hờ dongphim,link xem phim Just Go with It full,link xem phim Just Go with It vietsub,link xem phim Just Go with It vietsub online,review phim Just Go with It vieon tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật