Những Câu Chuyện Kinh Dị

Kaidan (1964)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.9
Đạo diễn:
Masaki Kobayashi
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
1964
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Thần thoại - Cổ trang Tâm lý Kinh dị Kỳ ảo Phim chiếu rạp Phim lẻ
Diễn viên:
Seiji Miyaguchi Tetsurô Tanba Michiyo Aratama Takashi Shimura Kenzô Tanaka
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Kaidan (Những Câu Chuyện Kinh Dị) - Bộ phim được chia làm bốn câu chuyện ngắn khác nhau, gồm:


1. "Mái Tóc Đen": Một võ sĩ đạo vì chán nản cảnh nghèo tùng, nên đã bỏ người vợ của mình để mà cưới con gái của gia đình có thế lực. Nhưng tình cảm của chàng võ sĩ đạo đối với người vợ cũ vẫn còn sâu nặng. Thế là anh trở về bên người mà mình yêu nhất chỉ có điều anh phải trả cái giá rất đắt.


2. "Người Phụ Nữ Băng Tuyết": Hai người tiều phu, một già một trẻ, gặp phải một cơn bão tuyết trong lúc đi đốn củi, buộc phải ngủ qua đêm trong một cái lều. Nhưng trong đêm lạnh giá ấy, chàng tiều phu chứng kiến một người phụ nữ giết chết người tiều phu già. Thay vì giết chết chàng tiều phu, người phụ nữ bắt anh hứa không được kể cho ai hết nếu không cô ta sẽ giết chết anh.


3. "Hoichi Cụt Tai": Hoichi là một nghệ sĩ đánh đàn tì bà bị mù hay đàn về cuộc thủy chiến giữa hai gia tộc Genji và Heike, mà trong đó nhà Heike đã thất thủ và buộc phải tự vẫn. Hoichi ở tạm trong một ngôi đền và canh gác chùa khi vị sư trụ trì đi vắng. Và vào mỗi đêm, một oan hồn tới gặp Hoichi và dẫn anh tới một nơi mà không một người thường nào muốn tới.


4. "Trong Tách Trà": Một võ sĩ đạo trong lúc định uống một chén nước thì thấy một hồn ma của một võ sĩ đạo xuất hiện trong chén nước, và ông bị hồn ma này ám ảnh.

tải về phim Những Câu Chuyện Kinh Dị vietsub online,link tải phim Những Câu Chuyện Kinh Dị vietsub online,link xem phim Những Câu Chuyện Kinh Dị youtube,xem phim Những Câu Chuyện Kinh Dị vietsub online,tải về phim Những Câu Chuyện Kinh Dị,download phim Những Câu Chuyện Kinh Dị vieon,review phim Những Câu Chuyện Kinh Dị wetv,web phim Những Câu Chuyện Kinh Dị youtube,web phim Kaidan vietsub tron bo,link xem phim Những Câu Chuyện Kinh Dị lồng tiếng,download phim Kaidan dongphim,tải về phim Kaidan full hd,tải phim Kaidan wetv,link tải phim Những Câu Chuyện Kinh Dị thuyết minh,review phim Những Câu Chuyện Kinh Dị,link tải phim Những Câu Chuyện Kinh Dị hd,review phim Những Câu Chuyện Kinh Dị netflix,download phim Những Câu Chuyện Kinh Dị wetv,review phim Kaidan 1080p,tải phim Những Câu Chuyện Kinh Dị motphim tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật