Tay Cờ Bạc

Revolver (2005)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.3
Đạo diễn:
Guy Ritchie
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Tâm lý Tội phạm - Hình sự Phim lẻ
Diễn viên:
Jason Statham Mark Strong Andrew Howard Ray Liotta Togo Igawa
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Revolver (Tay Cờ Bạc) là một bộ phim tội phạm và tâm lý sản xuất vào năm 2005, được đạo diễn bởi Guy Ritchie. Bộ phim được biết đến với việc thử nghiệm với các yếu tố tâm lý phức tạp và cốt truyện rối ren.


Cốt truyện của "Revolver" xoay quanh cuộc sống của Jake Green (do Jason Statham thủ vai), một người chơi cờ bạc chuyên nghiệp. Sau thời gian bị giam cầm tại một nhà tù, anh trở lại xã hội và bắt đầu một cuộc chiến đấu với Dorothy Macha (do Ray Liotta thủ vai), một trùm tội phạm có quyền lực.


Bộ phim thể hiện sự phức tạp của tâm lý con người thông qua việc đưa ra các khía cạnh tối tăm của mỗi nhân vật và sự tương tác giữa họ. "Revolver" cố gắng thách thức người xem với các yếu tố huyền bí và tư duy phức tạp, tạo ra một cái nhìn sâu sắc về tình cảm, khám phá bản chất con người và tầm quan trọng của tự do cá nhân.


Bộ phim được Guy Ritchie đạo diễn với phong cách đặc trưng của ông, kết hợp giữa hành động nhanh nhạy và yếu tố tâm lý sâu sắc. Mặc dù không phải là một bộ phim dễ tiếp cận và có thể gây ra sự thách thức trong việc hiểu và giải mã, "Revolver" vẫn là một tác phẩm nghệ thuật đầy thú vị cho những người muốn khám phá một cách tiếp cận khác biệt đối với phim tội phạm và tâm lý.

xem phim Revolver full,tải phim Tay Cờ Bạc wetv,link xem phim Tay Cờ Bạc dongphym,web phim Tay Cờ Bạc full,download phim Tay Cờ Bạc hd,link tải phim Revolver full,download phim Tay Cờ Bạc motphim,tải về phim Tay Cờ Bạc vieon,download phim Tay Cờ Bạc vietsub,link xem phim Tay Cờ Bạc online,review phim Revolver bluray,link tải phim Tay Cờ Bạc online,tải phim Revolver vietsub tron bo,xem phim Tay Cờ Bạc motphim,download phim Tay Cờ Bạc tap cuoi,link xem phim Revolver netflix,tải về phim Tay Cờ Bạc free,tải về phim Revolver hd,link xem phim Revolver thuyết minh,link tải phim Tay Cờ Bạc motphim tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật