Sự Trả Thù Của Người Thứ 3

Revenge of Others (2022)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.6
Đạo diễn:
Kim Yoo-Jin
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành động Tâm lý Bí ẩn TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Victoria Grace Ren Hanami Harrison Xu Keisuke Hoashi Sanyee Yuan
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Bộ phim Revenge of Others (Sự Trả Thù Của Người Thứ 3) xoay quanh Ok Chan Mi (Shin Ye Eun), một nữ sinh xuất sắc có cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi thứ sụp đổ khi anh trai sinh đôi của cô, Ok Chan Kyun, đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn bí ẩn tại trường học. Chan Mi không tin vào kết luận tự tử như cảnh sát đưa ra, và quyết tâm tìm ra sự thật về cái chết của anh trai mình.


Cô chuyển đến trường nội trú nơi Chan Kyun học tập và tham gia vào Câu lạc bộ Bắn cung, nơi anh trai cô từng là thành viên. Tại đây, Chan Mi gặp gỡ Ji Soo Heon (Lomon), một tay súng tài năng và bí ẩn. Soo Heon có khả năng nhìn thấy "ánh sáng" của những người sắp chết, và anh ta bị cuốn vào cuộc điều tra của Chan Mi.


Cùng nhau, Chan Mi và Soo Heon khám phá ra những bí mật đen tối ẩn sau cái chết của Chan Kyun, vạch trần một mạng lưới lừa dối và tham nhũng liên quan đến những học sinh ưu tú và giáo viên trong trường. Họ đối mặt với nhiều nguy hiểm và thử thách khi truy tìm thủ phạm thực sự, đồng thời phải đấu tranh với những cảm xúc phức tạp của bản thân.

xem phim Revenge of Others thuyết minh,link xem phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 netflix,review phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 tap cuoi,review phim Revenge of Others free,link xem phim Revenge of Others miễn phí,web phim Revenge of Others vietsub tron bo,review phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 hd,link xem phim Revenge of Others youtube,link xem phim Revenge of Others phụ đề,xem phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 dongphym,web phim Revenge of Others full hd,xem phim Revenge of Others tap cuoi,review phim Revenge of Others dongphim,xem phim Revenge of Others vieon,web phim Revenge of Others youtube,web phim Revenge of Others full,xem phim Revenge of Others free,web phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 vieon,web phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 lồng tiếng,xem phim Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 phimmoi tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật