Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới

Scott Pilgrim vs. the World (2010)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.5
Đạo diễn:
Edgar Wright
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Hài hước Kỳ ảo Phim lẻ
Diễn viên:
Mary Elizabeth Winstead Chris Evans Anna Kendrick Michael Cera Aubrey Plaza
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Bộ phim Scott Pilgrim vs. the World (Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới) kể về cuộc phiêu lưu của Scott Pilgrim (do Michael Cera thủ vai), một chàng thanh niên sống ở Toronto, Canada, và là một nghệ sĩ đánh đàn bass trong một ban nhạc indie. Cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp Ramona Flowers (do Mary Elizabeth Winstead thủ vai), một người phụ nữ bí ẩn mà anh phải đánh bại bảy người bạn hết lòng yêu cô để giành được tình yêu của cô.


Scott phải đối mặt với một loạt thách thức hết sức kỳ lạ và nguy hiểm từ các bạn của Ramona, từ việc đánh nhau ở cấp độ siêu năng lực đến việc đối đầu với những quá khứ và tình cảm phức tạp của cả hai. Trong hành trình của mình, Scott học được nhiều điều về tình yêu và sự trưởng thành.

download phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới full,tải về phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới phimmoi,link xem phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới thuyết minh,link xem phim Scott Pilgrim vs. the World bluray,download phim Scott Pilgrim vs. the World vietsub,download phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới hd,tải phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới vietsub tron bo,link tải phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới phimmoi,review phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới full,tải phim Scott Pilgrim vs. the World dongphym,tải phim Scott Pilgrim vs. the World full,tải phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới motphim,download phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới motphim,tải phim Scott Pilgrim vs. the World motphim,xem phim Scott Pilgrim vs. the World youtube,link tải phim Scott Pilgrim vs. the World lồng tiếng,link xem phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới hd,review phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới netflix,download phim Scott Pilgrim vs. the World phimmoi,xem phim Scott Pilgrim vs. the World vieon tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật