Mặt Trận Thái Bình Dương

The Pacific (2010)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.3
Đạo diễn:
Jeremy Podeswa David Nutter Tony To Timothy Van Patten Graham Yost
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Tâm lý Phiêu lưu Phim chiếu rạp TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Tom Hanks Jon Bernthal James Badge Dale Rami Malek William Sadler
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

The Pacific (Mặt Trận Thái Bình Dương) - Bộ phim đưa chúng ta đến chiến trường Thái Bình Dương - nơi những người lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ giờ đây phải đối mặt với quân đội Nhật Hoàng. Ta làm quen với những nhân vật mới: Joseph Mazzello trong vai hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, Jon Seda trong vai pháo thủ Sergeant John Basilone, James Badge Dale trong vai binh nhì Robert Leckie và William Sadler - địa tá Lewis "Chesty" Puller, cùng nhiều sĩ quan khác trong lực lượng thủy quân Hoa Kỳ chiến đấu với quân đội Nhật hoàng. 


Dựa trên 2 cuốn hồi ký With the Old Breed của Eugene Sledge và Helmet for My Pillow của Robert Leckie, bộ phim tập trung vào hành trình của 3 người lính: hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, pháo thủ Sergeant John Basilone, binh nhì Robert Leckie, trải qua cuộc chiến với quân đội Nhật Hoàng, trong đó có những trận đánh nổi tiếng tại Guadalcanal, Cape Gloucester, Peleliu, Okinawa và Iwo Jima. Bộ phim gồm 10 eposide thời lượng 600 phút, được đầu tư 250 triệu USD, với dàn diễn viên và đạo diễn hoàn toàn mới, và được phát sóng vào tháng 3/2010 trên hệ thống kênh HBO.


Từ trước đến nay, chiến trường Thái Bình Dương trong Thế chiến 2 thường ít được nhắc đến trên màn ảnh hơn so với chiến trường chấu Âu. Chỉ một số ít những trận chiến nổi tiếng như Trân Châu Cảng được dựng phim, và trong số đó không nhiều phim được đánh giá cao. Gần đây nhất năm 2006, đạo diễn Clint Eastwood đã cho ra mắt 2 bộ phim nói về trận chiến tại Iwo Jima: Flags of Our Fathers và Letters from Iwo Jima. 2 bộ phim là 2 cách nhìn khác nhau về cuộc chiến, dưới con mắt của người lính Hoa Kì và người lính Nhật Hoàng. Cả 2 film đấy đều do Steven Spielberg đóng vai trò sản xuất và đều được đánh giá khá cao. 


Liệu lần này ông có thể tiếp tục tạo nên một tác phẩm để đời nữa hay không, bên cạnh những Saving Private Ryan, Bands of Brother, rồi cả Flags of Our Fathers và Letters from Iwo Jima ? Mô tả một mặt trận chưa được đề cập nhiều đến trong WWII thì có lẽ vẫn còn nhiều điều để khai thác, liệu ông có thể tạo nên những thước phim kinh điển cho tác phẩm của mình hay không?

link xem phim Mặt Trận Thái Bình Dương 1080p,review phim The Pacific youtube,web phim Mặt Trận Thái Bình Dương vietsub tron bo,tải phim Mặt Trận Thái Bình Dương lồng tiếng,tải về phim The Pacific phụ đề,xem phim The Pacific tap cuoi,web phim The Pacific,web phim The Pacific dongphim,web phim Mặt Trận Thái Bình Dương netflix,web phim Mặt Trận Thái Bình Dương full,review phim The Pacific netflix,xem phim Mặt Trận Thái Bình Dương,web phim The Pacific online,download phim Mặt Trận Thái Bình Dương miễn phí,tải về phim Mặt Trận Thái Bình Dương dongphym,download phim Mặt Trận Thái Bình Dương wetv,tải về phim The Pacific online,web phim Mặt Trận Thái Bình Dương dongphim,download phim The Pacific online,download phim Mặt Trận Thái Bình Dương bluray tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật