Xác Sống (Mùa 7)

The Walking Dead Season 7 (2016)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.1
Đạo diễn:
John Dahl Jeremy Podeswa Frederick E.O. Toye Alrick Riley Guy Ferland
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2016
Loạt phim
The Walking Dead
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Kinh dị Giật gân TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Danai Gurira Norman Reedus Jeffrey Dean Morgan Laurie Holden Andrew Lincoln
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

The Walking Dead Season 7 (Xác Sống - Mùa 7) bắt đầu với một cú sốc lớn khi một nhân vật quan trọng của nhóm bị mất đi. Cảnh đổ nát, hung tàn và những xác sống đói khát vẫn còn đang là mối đe dọa rình rập nhóm doanh nhân Rick Grimes (do Andrew Lincoln thủ vai) và những người sống sót còn lại.


Nội bộ nhóm đối mặt với những xáo trộn và xung đột mới, khi mà những quyết định đau lòng phải được đưa ra để bảo vệ cuộc sống của họ và những người mà họ yêu thương. Để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này, họ phải đối diện với những nhóm người sống sót khác, mỗi nhóm mang theo quy tắc và mục tiêu riêng, và đôi khi, mục tiêu này không hề đồng thuận với nhóm của Rick.


Mùa này đặt nặng vào sự phát triển của nhân vật, từ sự đổi thay của họ qua thời gian đến những cơn ác mộng và hối lỗi về quá khứ. Tâm lý của mỗi nhân vật đều đang bị thử thách, và khán giả sẽ được chứng kiến sự tiến triển và biến đổi đáng chú ý của từng cá nhân.


"The Walking Dead" Season 7 không chỉ đưa người xem vào cuộc chiến sinh tồn đối mặt với xác sống, mà còn mở rộng đến những cuộc đấu tranh tinh thần và đạo đức. Những tình huống cam go và những mất mát đau lòng khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.


Với cảnh quay ấn tượng, kịch bản sắc bén và diễn xuất chất lượng cao, "The Walking Dead" Season 7 hứa hẹn tiếp tục đem đến những giây phút đáng sợ và xúc động, đồng thời mở rộng và làm giàu thế giới hậu tận thế đầy thử thách của loạt phim này.

tải phim Xác Sống (Mùa 7) phimmoi,download phim The Walking Dead Season 7 phimmoi,link xem phim Xác Sống (Mùa 7) thuyết minh,link tải phim The Walking Dead Season 7 lồng tiếng,link tải phim The Walking Dead Season 7 netflix,review phim Xác Sống (Mùa 7) free,tải phim Xác Sống (Mùa 7) miễn phí,link tải phim The Walking Dead Season 7 full hd,tải về phim The Walking Dead Season 7 youtube,xem phim The Walking Dead Season 7 bluray,link tải phim Xác Sống (Mùa 7) phimmoi,xem phim The Walking Dead Season 7 vietsub,link tải phim Xác Sống (Mùa 7) thuyết minh,tải về phim The Walking Dead Season 7 vieon,xem phim The Walking Dead Season 7 phụ đề,tải về phim The Walking Dead Season 7 motphim,xem phim Xác Sống (Mùa 7) full,download phim Xác Sống (Mùa 7) phụ đề,review phim Xác Sống (Mùa 7) bluray,link tải phim Xác Sống (Mùa 7) 1080p tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật