Xác Sống (Mùa 9)

The Walking Dead Season 9 (2018)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.1
Đạo diễn:
John Dahl Jeremy Podeswa Frederick E.O. Toye Alrick Riley Guy Ferland
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2018
Loạt phim
The Walking Dead
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Kinh dị Giật gân TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Danai Gurira Norman Reedus Jeffrey Dean Morgan Laurie Holden Andrew Lincoln
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

The Walking Dead Season 9 (Xác Sống - Mùa 9) chứng kiến sự thay đổi lớn trong cách tổ chức xã hội của nhóm doanh nhân Rick Grimes (do Andrew Lincoln thủ vai). Một thời gian sau cuộc chiến với lãnh đạo đội Negan, cộng đồng các người sống sót còn sót lại bắt đầu xây dựng lại và tạo nên một thế giới mới. Nhưng việc tái thiết mạng sống không hề dễ dàng khi mà họ phải đối mặt với những thách thức từ cả bên trong và bên ngoài.


Mùa này, "The Walking Dead" đưa ra những câu hỏi mới về nhân văn và đạo đức, khi sự sống còn không chỉ dựa vào việc đối đầu với xác sống mà còn phụ thuộc vào khả năng giữ vững lòng tin và hi vọng giữa những khó khăn.


Bên cạnh đó, mùa thứ 9 đánh dấu sự rời bỏ của nhân vật quan trọng sau một chặng đường dài cùng nhóm. Sự ra đi này chắc chắn sẽ làm rung động tâm hồn người xem và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng họ.


"The Walking Dead" Season 9 tiếp tục mang đến những cảnh hành động hấp dẫn, những tình huống nghẹt thở và những bất ngờ không thể lường trước. Sự phát triển của các nhân vật và mối quan hệ giữa họ cũng được nâng lên một tầm cao mới, làm cho mùa phim này trở thành một trong những mùa hấp dẫn nhất từ trước đến nay.


Nếu bạn đã từng yêu thích "The Walking Dead," thì Season 9 hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng và đem đến những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình sống sót đầy thử thách và khám phá thế giới đầy kịch tính này.

xem phim The Walking Dead Season 9 phụ đề,xem phim The Walking Dead Season 9 full hd,tải về phim The Walking Dead Season 9 wetv,link xem phim Xác Sống (Mùa 9) wetv,web phim The Walking Dead Season 9 full,xem phim Xác Sống (Mùa 9) free,review phim The Walking Dead Season 9 free,web phim Xác Sống (Mùa 9) vietsub online,tải phim Xác Sống (Mùa 9) full hd,download phim The Walking Dead Season 9 dongphym,web phim Xác Sống (Mùa 9) full,download phim Xác Sống (Mùa 9) vieon,review phim Xác Sống (Mùa 9) vietsub tron bo,link xem phim The Walking Dead Season 9 thuyết minh,web phim Xác Sống (Mùa 9),web phim Xác Sống (Mùa 9) vieon,tải về phim The Walking Dead Season 9 vietsub tron bo,web phim The Walking Dead Season 9 vietsub tron bo,link tải phim Xác Sống (Mùa 9) dongphim,tải về phim The Walking Dead Season 9 tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật