Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

The Girl From Yesterday (2017)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.9
Đạo diễn:
Phan Gia Nhat Linh
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Hài hước Tình cảm - Lãng mạn Phim chiếu rạp Phim lẻ
Diễn viên:
Hoang Yen Chibi Ngo Kien Huy Jun Pham Le Ha Anh Lan Phuong Nguyen
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Bộ phim The Girl From Yesterday (Cô Gái Đến Từ Hôm Qua) là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được coi là quyển sách gối đầu giường của nhiều thế hệ học trò Việt Nam suốt mấy mươi năm kể từ ngày ra đời. Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là câu chuyện hấp dẫn đan xen giữa quá khứ và hiện tại qua lời kể của cậu học trò láu lỉnh – Thư. 


Những kỷ niệm ngày bé của Thư và người bạn thuở nhỏ Tiểu Li xen lẫn với những tình huống dở khóc dở cười giữa cậu và cô bạn cùng lớp – hoa khôi Việt An đã mê hoặc rất nhiều độc giả. Sau thành công của bộ phim remake Hàn Quốc Em Là Bà Nội Của Anh, đạo diễn “trăm tỷ” Phan Gia Nhật Linh quyết định thử thách với dự án thanh xuân thuần Việt – Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Chuyển thể một tiểu thuyết đã khó, chuyển thể một tiểu thuyết lấy bối cảnh nhiều năm trước càng khó hơn. 


Thế nhưng, Phan Gia Nhật Linh đã thành công trong việc truyền tải không khí của thập niên 90, giúp khán giả của Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vừa được thưởng thức tác phẩm mình yêu thích trên màn ảnh rộng và sống lại lần nữa những kỷ niệm của thuở ấu thơ. Đảm nhận vai nam chính nặng ký là ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Kiến Huy. Đã trau dồi qua rất nhiều phim, khả năng diễn xuất của anh chàng ngày càng lên tay và tạo ra Thư “thơ thẩn” như bước ra từ quyển sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Vai diễn nàng thơ Việt An được trao cho “bà nội” Miu Lê cũng là một sự lựa chọn đúng đắn của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, góp phần vào thành công của bộ phim.

web phim The Girl From Yesterday phụ đề,review phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vieon,web phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vietsub,review phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua 1080p,link xem phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thuyết minh,link xem phim The Girl From Yesterday full hd,web phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vieon,review phim The Girl From Yesterday full,web phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua netflix,review phim The Girl From Yesterday hd,xem phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vieon,review phim The Girl From Yesterday online,review phim The Girl From Yesterday bluray,review phim The Girl From Yesterday miễn phí,xem phim The Girl From Yesterday hd,review phim The Girl From Yesterday phimmoi,xem phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vietsub,review phim The Girl From Yesterday youtube,link xem phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua dongphym,web phim The Girl From Yesterday lồng tiếng tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật